Không gian học tại Mẫu Giáo Sắc Màu

Lứa tuổi mầm non “trẻ học mà chơi, chơi mà học” thông qua vui chơi để trẻ lĩnh hội kiến thức. Chính vì lý do này, mà ngay từ khi thành lập, Ban điều hành Mẫu Giáo Sắc Màu đã chủ trương thiết kế, xây dựng và trang bị một không gian học tập đạt tiêu chuẩn giảng dạy, tạo cơ hội cho trẻ được học tập, vui chơi trong môi trường thân thiện. Từ đó, trẻ sẽ phát triển toàn diện về các mặt thể chất, nhận thức, cảm xúc và xã hội.

Đúng như tên gọi, trường Mẫu Giáo Sắc Màu dễ dàng được nhận biết bởi một không gian đầy màu sắc sặc sỡ. Mỗi màu sắc khác nhau đều có một ảnh hưởng nhất định đến nhận thức và tâm lý của trẻ ở độ tuổi mầm non. Mẫu Giáo Sắc Màu chọn gam màu hồng và xanh lá là chủ đạo với ý nghĩa màu hồng mang lại cảm giác đồng cảm, sự quan tâm và màu xanh lá tượng trưng cho sự phát triển và hy vọng.

  • Bảo vệ an toàn cho bé: Mẫu Giáo Sắc Màu xây dựng cho các bé một môi trường học đáp ứng đầy đủ tiêu chí “Xanh – Sạch – Đẹp – An Toàn – Thân Thiện”. Nơi vui chơi, học tập của bé được trang bị bàn ghế theo số đo đạt chuẩn; ánh sáng tự nhiên lẫn ánh sáng đèn đầy đủ, bảo vệ sức khỏe thị giác cho bé. Thêm vào đó, các khu vực cầu thang, lan can đều được che chắn tốt, nói không với các đồ sắc nhọn và những đồ chơi quá nhỏ, đảm bảo sự an toàn cho bé đang trọng độ tuổi hiếu động.
  • Không gian khuyến khích sáng tạo: Các góc học tập được trang trí các hình vẽ sinh động mang tính giáo dục cao và dễ dàng tiếp cận với trẻ hỗ trợ cho các bé khám phá và khuyến khích bé sáng tạo. Ngoài ra, không gian có sự lồng ghép giữa học tập và các hoạt động vui chơi, biến việc học thành những điều đơn giản, bình dị để trẻ dễ dàng tiếp nhận.
  • Ngôi nhà thứ hai của trẻ: Mộc mạc, thân thuộc và ấm áp tình thương như ở nhà. Trường Mẫu Giáo Sắc Màu là nơi có đủ điều kiện thu hút và làm cho trẻ cảm giác thoải mái, an toàn, mỗi ngày đến trường là một niềm vui bất tận.