Về Mẫu Giáo Sắc Màu

logo

SỰ RA ĐỜI CỦA Mẫu Giáo Sắc Màu

- Mầm non là môi trường đầu tiên mà bé được tiếp xúc với thế giới bên ngoài, bé sẽ được vui đùa cùng bạn bè, được rèn luyện và phát triển các kĩ năng cần thiết để hoàn thiện về mặt nhân cách lẫn trí tuệ.

- Mẫu Giáo Sắc Màu ra đời với sứ mệnh tạo ra môi trường học tập, vui chơi tích cực và nâng cao tầm vóc, tuệ năng cho trẻ thông qua các buổi học lý thú kết hợp với những hoạt động rèn luyện thể chất, tinh thần.

- Mẫu Giáo Sắc Màu góp phần chia sẻ niềm trăn trở của các phụ huynh trong việc đưa ra giải pháp giáo dục và chăm sóc các bé cũng như định hướng tư duy tích cực cho trẻ trước khi bước vào giai đoạn trưởng thành kế tiếp của các con.

TẠI SAO NÊN CHỌN MẪU GIÁO SẮC MÀU

 • mortarboard

  Đội ngũ giáo viên hàng đầu

  Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề, yêu trẻ không chỉ bằng lời nói, suy nghĩ mà bằng chính hành động.

 • mortarboard

  Triết lý giáo dục nhân văn

  Tôn trọng quyền tự do của mỗi học viên, khuyến khích các em phát triển ý kiến cá nhân, sống đúng như một đứa trẻ mỗi ngày.

 • mortarboard

  Phương pháp giảng dạy hiện đại

  Áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia tiên tiến, giúp các con phát triển một cách toàn diện.

 • mortarboard

  Chương trình ngoại khóa sinh động

  Các hoạt động ngoại khóa giúp bé trở cứng cáp hơn, phát triển tư duy và hình thành nhận thức về sự vật xung quanh.

 • mortarboard

  Nguồn dinh dưỡng sạch, an toàn

  Nguồn dinh dưỡng được cung cấp từ siêu thị và các công ty thực phẩm uy tín được Sở y tế chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 • mortarboard

  Đồng hành cùng phụ huynh

  Mẫu Giáo Sắc Màu đồng hành cùng bố mẹ từ những bước đi đầu đời và các cột mốc đánh dấu sự phát triển của con trẻ.

 • TẦM NHÌN

  Xây dựng một Trường Mẫu Giáo Mầm Non tiên tiến, hiện đại nhất Quận Thủ Đức nói riêng, TP HCM nói chung; là một trong những trung tâm hàng đầu về chất lượng giáo dục; là nơi tin cậy để cha mẹ học sinh gửi gắm con em mình; nơi thầy và trò luôn năng động, sáng tạo và vươn tới thành công.

 • SỨ MỆNH

  Mẫu Giáo Sắc Màu tạo dựng được môi trường học tập thân thiện, nề nếp, có chất lượng giáo dục, để mỗi học sinh đều có cơ hội phát triển tối đa khả năng sẵn có của bản thân. Mẫu Giáo Sắc Màu sẽ xây dựng mối giao tiếp thường xuyên và quan hệ gắn kết với phụ huynh. Mẫu Giáo Sắc Màu sẽ xây dựng một tập thể xuất sắc các nhà quản lý, giáo viên và nhân viên – những người sẽ thực hiện một cách nhiệt huyết và hiệu quả những chương trình giáo dục của Mẫu Giáo Sắc Màu

 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Tận tụy – Nhiệt huyết – Kỷ luật – Hợp tác – Lối sống đẹp – Tư duy độc lập, sáng tạo

ĐĂNG KÝ HỌC