Chương Trình Học

Giờ học AEROBIC giúp bé trở nên năng động hơn

Aerobic cho thiếu nhi là môn học kết hợp giữa nhảy Aerobic với âm nhạc cho trẻ mầm non, thiếu nhi với những bài tập nhảy vui nhộn trên nền nhạc sôi động.

Xem chi tiết
Các hoạt động ngoại khóa bổ trợ

Theo các nhà khoa học và chuyên gia tâm lý, trong quá trình phát triển của trẻ mầm non nếu thiếu không gian vui chơi trẻ sẽ mất đi sự linh hoạt. Thiếu các hoạt động thể chất trẻ sẽ khó lòng phát triển ngôn ngữ, cảm xúc, dễ trầm uất và khó thích nghi với cuộc sống.

Xem chi tiết
Rèn luyện thể chất và tinh thần qua các giờ học Yoga

Cuộc sống của chúng ta ngày nay có thể bận rộn với nhịp độ nhanh – điều này cũng đúng với trẻ em. Nhiều người lớn hiện nay sử dụng Yoga như một cách để chăm sóc cơ thể của họ, nhưng bố mẹ có biết rằng có rất nhiều lợi ích của Yoga đối với trẻ?

Xem chi tiết
Giờ học tiếng anh sinh động

Như tất cả chúng ta đều biết; tiếng Anh là một ngôn ngữ của toàn cầu, nó là sợi dây kết nối các quốc gia và nền văn hóa trên thế giới này lại với nhau. Do đó việc trang bị cho các con khả năng ngoại ngữ là một điều rất quan trọng và hữu ích đối với trẻ sau này.

Xem chi tiết
Giới thiệu tổng quan về chương trình học

Mẫu Giáo Sắc Màu biên soạn và xây dựng chương trình học dựa trên phương pháp giáo dục hiện đại Reggio Emilia mà các quốc gia phát triển như Mỹ, Liên Minh Châu Âu thường áp dụng cho bé ở lứa tuổi mầm non.

Xem chi tiết
ĐĂNG KÝ HỌC